HAI BỨC ẢNH TỪ CHINA

HAI BỨC ẢNH TỪ CHINA

Được đăng bởi  vào lúc: 4:06 sáng ngày 11/08/2013 0 Bình luận

NTT: Một bức ảnh nói về SỐNG và một bức nói về CHẾT. Quan chức sống tranh sữa mẹ của những đứa trẻ, và những đứa trẻ (pháp luân công) chết dưới mũi súng của chính quyền để lấy nội tạng? Bạn có tin được không, dù đây chỉ là những bức ảnh?

Công an China chỉ bắn vào đầu để khỏi làm hư nát nội tạng của tín đồ Pháp Luân Công (http://laogai.org/system/files/u1/deathbig.jpg)

Công an China chỉ bắn vào đầu để khỏi làm hư nát nội tạng của tín đồ Pháp Luân Công (http://laogai.org/system/files/u1/deathbig.jpg)

 

Ông Chu Phương, cựu biên tập viên có tiếng tăm của Tân Hoa Xã, vừa tiết lộ trên blog cá nhân những bữa tiệc sex do các doanh nhân giàu có tổ chức, trong đó có cả những trò như bú sữa trực tiếp từ các bà mẹ trẻ đang nuôi con.  Nhiều quan chức cấp cao của Trung Quốc cũng góp vui trong những bữa tiệc như thế.

Ông Chu Phương, cựu biên tập viên có tiếng tăm của Tân Hoa Xã, vừa tiết lộ trên blog cá nhân những bữa tiệc sex do các doanh nhân giàu có tổ chức, trong đó có cả những trò như bú sữa trực tiếp từ các bà mẹ trẻ đang nuôi con. Nhiều quan chức cấp cao của Trung Quốc cũng góp vui trong những bữa tiệc như thế. (club.china.com)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: