Cười ngả nghiêng với ảnh chế, nhạc chế vụ xăng tăng giá đột ngột

Cười ngả nghiêng với ảnh chế vụ xăng tăng giá đột ngột

(Dân trí) – Dường như với cộng đồng mạng, xăng tăng giá chính là thời điểm cảm hứng sáng tạo được tuôn trào mãnh liệt nhất. Những clip, bức ảnh “chế” đã phản ánh khá chân thực thái độ của các bạn trẻ về sự thay đổi này.

Chưa đầy hai ngày sau khi giá xăng tăng tới mức 24.580 đồng/lít (xăng A92), cộng đồng mạng lại được phen “sôi sùng sục” với những sáng tạo liên quan tới sự kiện dường như đã trở nên khá quen thuộc trong khoảng vài năm trở lại đây.

Không chỉ là cảm hứng sáng tạo cho những bức ảnh chế, giá xăng tăng còn là lúc bạn trẻ trút bầu tâm sự vào những clip chế lời. Mới đây nhất, một bạn trẻ có tên Hải Anh đã đăng tải một clip chế từ ca khúc Trái tim không ngủ yên.

MỜI CLICK NGHE CA KHÚC “GIÁ XĂNG KHÔNG NGỦ YÊN” TẠI ĐÂY

Cho dù “hát không hay”, clip không thực sự ấn tượng do quay bằng điện thoại, nhưng với ca từ đầy hài hước như Nếu xăng nói xăng sẽ không tăng/ Là ngày mai xăng tăng mấy nghìn/ Còn xăng nói đã hết tăng lên rồi/ Là thật ra, xăng đã quá cao/ Nếu xăng nói không muốn tăng lên/ Thì ngày kia xăng tăng bất chợt…” cũng đủ khiến cư dân mạng cười tươi và chia sẻ.

Dĩ nhiên đằng sau sự hài hước của những clip, ảnh chế là tiếng thở dài lo lắng của không ít bạn trẻ đặc biệt là những SV xa nhà. Bởi giá xăng tăng còn là lý do “không thể tranh cãi” đối với việc tăng giá đồng bộ từ tiền trọ, điện nước, phí sinh hoạt của các bạn…

Vũ Phong
Vũ PhongVũ PhongVũ PhongVũ PhongVũ Phong

Vũ Phong

(tổng hợp) 

 
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: