NHỮNG VĂN BẢN, QUY ĐỊNH, PHÁT NGÔN … MANG TÊN “LÚ LẪN”!

(Minh họa: Ngọc Diệp)

1/ Dừng thông tư phạt người đội mũ bảo hiểm rởm

 – Theo Chánh văn phòng Bộ Tư pháp, 4 bộ ký thông tư 06 đã thống nhất dừng việc phát hành để xem xét sửa đổi cho phù hợp với quy định của pháp luật. 

2/ Phạt người đội MBH không đủ 3 lớp!

Thứ Năm, 14/03/2013 19:41

(NLĐO)- Trong khi sáng ngày 14-3, 4 bộ vừa quyết định ngừng ban hành thông tư mà theo đó sẽ phạt người đội MBH “dỏm” thì ngay trong chiều cùng ngày vị quan chức Ủy ban An toàn giao thông quốc gia lại tuyên bố sẽ xử phạt người đội MBH không có đủ 3 lớp.

3/ Nguyên PCN Uỷ ban KTTƯ: Vị Cục phó của Bộ Công an nên xin lỗi báo chí

Thứ ba 12/03/2013 13:36
(GDVN) – Ông Vũ Quốc Hùng nói: “Nếu đúng là ông Đinh Mạnh Toàn – Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (Bộ Công an) phát ngôn như vậy (Phát ngôn đó như sau: Các phóng viên đó có lẽ là thế nào đó, thiểu năng gì đó, có gì đó không hiểu thế nào là mũ giả, mũ rởm, mà cứ phải đưa ra bằng những lời lẽ, những giả thiết” – chủ blog)  thì tôi rất lấy làm tiếc về cách ứng xử thiếu kiềm chế và không đúng mực của những người cán bộ như vậy. Chúng ta đang thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh thì các cán bộ cần phải thể hiện kết quả học tập đó bằng hành động thực tế của mình”.

4/ Ông Cục phó và chuyện thiểu năng… phát ngôn, thiểu năng…xin lỗi

Thứ tư 13/03/2013 13:30
(GDVN) – Xã hội luôn phải sống chung với các loại thiểu năng: Thiểu năng trí tuệ, thiểu năng ngôn ngữ, thiểu năng tuần hoàn não…

5/ Nên cân nhắc lại đề xuất của ngành công an

SGTT.VN – Thêm một lần nữa người dân lại hồi hộp lo lắng trước một dự thảo nghị định mới của ngành công an khi cho phép người thi hành công vụ được nổ súng trực tiếp vào người và phương tiện vi phạm. Sài gòn tiếp thị số ra ngày 11.3.2013 đã có loạt bài (Công lực và vũ khíTính chính danh, chính đáng và giới hạn của công lực) về vấn đề này và được đông đảo bạn đọc quan tâm, góp ý kiến.

6/ Bộ GTVT “rút” quy định xử phạt xe không chính chủ

Thứ Hai, 11/03/2013 – 17:28

(Dân trí) – Do không có tính khả thi nên quy định xử phạt xe không chính chủ vừa được Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) công bố tạm rút khỏi Dự thảo Nghị định (lần 2) về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ.

7/ Kiểm điểm Vụ trưởng Ngân hàng vì coi thường người dùng ATM

12:06 | 06/03/2013

> Ngân hàng Nhà nước yêu cầu Vụ trưởng Bùi Quang Tiên kiểm điểm

TP – Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa cho biết, đã yêu cầu ông Bùi Quang Tiên (Vụ trưởng Vụ Thanh toán) báo cáo giải trình và kiểm điểm, nghiêm túc rút kinh nghiệm về việc có một số lời nói dùng hình ảnh ví von không phù hợp, thiếu nghiêm túc về khách hàng sử dụng thẻ ATM khi trao đổi với một số nhà báo (tại cuộc họp báo của Hội thẻ Ngân hàng Việt Nam tổ chức ngày 27-2).

8/ Những văn bản mang tên… “lú lẫn”!

Thứ Tư, 06/03/2013 – 07:55

 (Dân trí) – Xóa đăng ký thường trú với người đi tù hoặc người xuất cảnh từ hai năm trở lên. Cấm người chống tiêu cực phát tán thông tin trong kỳ thi. Chỉ được bày bán thịt bảo quản ở nhiệt độ thường trong vòng 8 giờ. Đó là những văn bản mang tên… “lú lẫn”!
 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: