THIỆP CHÚC MỪNG NĂM MỚI QUÝ TỊ 2013 và NGÀY CÁT CHO TỪNG TUỔI

THIỆP CHÚC MỪNG NĂM MỚI 

 Kinh chúc bạn đọc một năm mới MẠNH KHỎE – HẠNH PHÚC – AN LÀNH.
Trần Huy Thuận
THT 

MỜI QUÝ VỊ CLICK VÀO CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2013 ĐỂ  XEM MÀN PHÁO HOA VÀ CA KHÚC “Happy New Year” A1

alt

CHÚC MỪNG NĂM MỚI QUÝ TỴ
 NGÀY CÁT CHO TỪNG TUỔI

Chủ Nhật, Ngày 10 tháng 2 năm 2013, nhằm ngày 1/1/Quý Tỵ  ngày Can-Chi: Đinh Mùi. Theo lịch Dịch học là ngày Địa, cung Khôn, phương Tây Nam, hành Thổ, thuộc Mẹ, quản việc Sinh tồn/ Sinh lý. Lợi người Kim, người Mộc, bình hòa người Thổ, vất vả người Hỏa, khó khăn người Thủy.
Ngày này, các việc thuộc An toàn (tiền và pháp luật), các việc thuộc Sinh/ Dưỡng/ Tự trọng và các việc thuộc Sinh tồn/ Sinh lý, đều nên làm mà lợi lạc.
Ngày ngày, an lành, sum họp, mọi sự cát tường.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI QUÝ TỴ

Thứ Hai, Ngày 11 tháng 2 năm 2013, nhằm ngày 2/1/Quý Tỵ, ngày Can Chi: Mậu Thân. Theo lịch Dịch học là ngày Thiên, cung Càn, phương Tây Bắc, hành Kim, thuộc cha, quản việc Phúc đức/ Quí nhân . Lợi người Thủy, người Hỏa, bình hòa người Kim, vất vả người Thổ, khó khăn người Mộc.
Ngày này, các việc thuộc Giao tiếp/ Kết nối, các việc thuộc Thành tích/ Danh Vọng, và các việc thuộc An toàn (tiền và pháp luật) đều nên làm mà lợi lạc. Ngày ngày, an lành, sum họp, mọi sự cát tường.


CHÚC MỪNG NĂM MỚI QUÝ TỴ

Thứ Ba, Ngày 12 tháng 2 năm 2013, nhằm ngày 3/1/ Quý Tỵ, ngày Can Chi: Kỷ Dậu. Theo lịch Dịch học là ngày Trạch, cung Đoài, phương chính Tây, hành Kim, thuộc con gái út, quản việc Tử tức/ Tương lai. Lợi người Thủy, người Hỏa, bình hòa người Kim, vất vả người Thổ, khó khăn người Mộc.
Ngày này, các việc thuộc Giao tiếp/ Kết nối, các việc thuộc Thành tích/ Danh Vọng, và các việc thuộc An toàn (tiền và pháp luật) đều nên làm mà lợi lạc. Ngày ngày, an lành, sum họp, mọi sự cát tường.

Thứ Tư, Ngày 13 tháng 2 năm 2013, nhằm ngày 4/1 Quý Tỵ, ngày Can-Chi: Canh Tuất. Theo lịch Dịch học là ngày Hỏa, cung Ly, phương chính nam, quản việc Thành tích/ Danh vọng. Lợi người Thổ, người Thủy, bình hòa người Hỏa, vất vả người Mộc, khó khăn người Kim.
Ngày này, các việc thuộc Sinh tồn/Sinh lý, các việc thuộc Giao tiếp/ Kết nối, các việc thuộc Thành tích/ Danh vọng đều nên làm mà lợi lạc.
Ngày ngày, an lành, sum họp, mọi sự cát tường..
Thứ Năm, Ngày 14 tháng 2 năm 2013, nhằm ngày 5/1 Quý Tỵ, ngày Can-Chi: Tân Hợi. Theo lịch Dịch học là ngày Lôi, cung Chấn, phương chính Đông, hành Mộc, thuộc con trai trưởng, quản việc Phú quí/ Điền trạch. Lợi người Hỏa, người Kim, bình hòa người Mộc, vất vả người Thủy, khó khăn người Thổ.
Ngày này, các việc thuộc Thành tích/ Danh Vọng, các việc thuộc An toàn (tiền và pháp luật) và các việc thuộc Sinh/Dưỡng/Tự trọng, đều nên làm mà lợi lạc.
Ngày này, an lành sum họp, mọi sự cát tường.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: