HUNG CÁT NÊN BIẾT: THỨ BA 5/2/2013 (25/12 ÂL) – THỨ BẨY 9/2/2013 (29/12 ÂL)

HUNG CÁT NÊN BIẾT

THỨ BA 5/2/2013 (25/12 ÂL) – THỨ BẨY 9/2/2013 (29/12 AAL)

.
Thứ Ba, Ngày 5 tháng 2 năm 2013, nhằm ngày 25/12 Nhâm Thìn, ngày Can Chi: Nhâm Dần. Theo lịch Dịch học là ngày Trạch, cung Đoài, phương chính Tây, hành Kim, thuộc con gái út, quản việc Tử tức/ Tương lai. Lợi người Thủy, người Hỏa, bình hòa người Kim, vất vả người Thổ, khó khăn người Mộc.
Ngày này, các việc thuộc Giao tiếp/ Kết nối, các việc thuộc Thành tích/ Danh Vọng, và các việc thuộc An toàn (tiền và pháp luật) đều nên làm mà lợi lạc. Cụ thể nên: Hôn nhân, cưới gá,Cầu phúc, cầu tài, sửa chữa nhà cửa, mai táng, nhận việc.
Ngày này các việc Khởi công, động thổ xây cất, khởi việc.. nên xem xét kiêng tránh.
.
Thứ Tư, Ngày 6 tháng 2 năm 2013, nhằm ngày 26/12 Nhâm Thìn, ngày Can-Chi: Quí Mão. Theo lịch Dịch học là ngày Hỏa, cung Ly, phương chính nam, quản việc Thành tích/ Danh vọng. Lợi người Thổ, người Thủy, bình hòa người Hỏa, vất vả người Mộc, khó khăn người Kim.
Ngày này, các việc thuộc Sinh tồn/Sinh lý, các việc thuộc Giao tiếp/ Kết nối, các việc thuộc Thành tích/ Danh vọng đều nên làm mà lợi lạc. Cụ thể nên: Làm phúc, kinh doanh, mai táng, hôn nhân.
Ngày này nên xem xem xét kiêng tránh việc cúng tế, tranh cãi kiện tụng, sát sinh.
.
Thứ Năm, Ngày 7 tháng 2 năm 2013, nhằm ngày 27/12 Nhâm Thìn, ngày Can-Chi: Giáp Thìn. Theo lịch Dịch học là ngày Lôi, cung Chấn, phương chính Đông, hành Mộc, thuộc con trai trưởng, quản việc Phú quí/ Điền trạch. Lợi người Hỏa, người Kim, bình hòa người Mộc, vất vả người Thủy, khó khăn người Thổ.
Ngày này, các việc thuộc Thành tích/ Danh Vọng, các việc thuộc An toàn (tiền và pháp luật) và các việc thuộc Sinh/Dưỡng/Tự trọng, đều nên làm mà lợi lạc. Cụ thể nên: An táng, xuất hành, giao dịch, cầu tài, Kiến quí, nhậm chức, ký kết hợp động, công chứng, sửa chữa nhà cửa.
Ngày này nên xem xét kiêng tránh: Kết hôn, mai táng, cải táng.
.
Thứ sáu, Ngày 8 tháng 2 năm 2013, nhằm ngày 28/12 Nhâm Thìn, ngày Can-Chi: Ất Tỵ. Theo lịch Dịch học là ngày Phong, cung Tốn, phương Đông Nam, hành Mộc, thuộc con gái trưởng, quản việc Phú quí/ Điền trạch. Lợi người Hỏa, người Kim, bình hòa người Mộc, vất vả người Thủy, khó khăn người Thổ.
Ngày này, các việc thuộc Thành tích/ Danh Vọng, các việc thuộc An toàn (tiền và pháp luật) và các việc thuộc Sinh/Dưỡng/Tự trọng, đều nên làm mà lợi lạc. Cụ thể; Cưới hỏi, gái thú, cầu quan, kiến quí, giao dịch, nhậm chức.
Ngày này, nên xem xét kiêng tránh: Động thổ, xây cất, nhập trạch.
.
Thứ Bảy, Ngày 9 tháng 2 năm 2013, nhằm ngày 29/12 Nhâm Thìn, ngày Can-Chi: Bính Ngọ. Theo lịch Dịch học là ngày Thủy, cung Khảm, phương chính Bắc, hành Thủy, thuộc con trai thứ, quản việc Giao tiếp/ Kết nối. Lợi người Mộc, người Thổ, bình hòa người Thủy, vất vả người Kim, khó khăn người Hỏa.
Ngày này, các việc thuộc Sinh/ Dưỡng/ Tự trọng, các việc thuộc Sinh tồn/ Sinh lý và các việc thuộc Giao tiếp/ Kết nối, đều nên làm mà lợi lạc.
MỪNG ĐÓN GIAO THỪA NĂM MỚI QUÝ TỴ!
.
Nguyễn Nguyên Bảy
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: