HUNG CÁT NÊN BIẾT Thứ BẨY 26/1.2013 (15/12 al) – Thứ NĂM 31/1.2013 (20/12 al)

HUNG CÁT NÊN BIẾT

Thứ BẨY 26/1.2013 (15/12 al) – Thứ NĂM 31/1.2013 (20/12 al)

  
Thứ Bảy, Ngày 26 tháng 1 năm 2013, nhằm ngày 15/12 Nhâm Thìn, ngày Can-Chi: Nhâm Thìn. Theo lịch Dịch học là ngày Địa, cung Khôn, phương Tây Nam, hành Thổ, thuộc Mẹ, quản việc Sinh tồn/ Sinh lý. Lợi người Kim, người Mộc, bình hòa người Thổ, vất vả người Hỏa, khó khăn người Thủy.
Ngày này, các việc thuộc An toàn (tiền và pháp luật), các việc thuộc Sinh/ Dưỡng/ Tự trọng và các việc thuộc Sinh tồn/ Sinh lý, đều nên làm mà lợi lạc.
NGÀY NÀY RẰM THÁNG CHẠP, RẰM CUỐI CÙNG CỦA NĂM NHÂM THÌN.
Cụ thể nên: Cúng lễ. Các việc nhỏ, không quan trọng đều hoan hỷ, thành tựu.Ngày này, nên xem xét kiêng tránh việc động thổ xây cất, khai trương giao dịch, cầu tài, thưa kiện.
.
Chủ Nhật, Ngày 27 tháng 1 năm 2013, nhằm ngày 16/12 Nhâm Thìn, ngày Can Chi: Quý Tỵ. Theo lịch Dịch học là ngày Thiên, cung Càn, phương Tây Bắc, hành Kim, thuộc cha, quản việc Phúc đức/ Quí nhân . Lợi người Thủy, người Hỏa, bình hòa người Kim, vất vả người Thổ, khó khăn người Mộc.
Ngày này, các việc thuộc Giao tiếp/ Kết nối, các việc thuộc Thành tích/ Danh Vọng, và các việc thuộc An toàn (tiền và pháp luật) đều nên làm mà lợi lạc. Cụ thể nên: Cúng lễ,Thanh lý hợp đồng, chuyển đổi, trấn trạch, nhập trạch, tiếp rước.
Ngày này các việc đơn từ, tranh cãi, kiện tụng, cầu tài, giá thú..nên xem xét kiêng tránh.
.
Thứ Hai, Ngày 28 tháng 1 năm 2013, nhằm ngày 17/12 Nhâm Thìn, ngày Can Chi: Giáp Ngọ. Theo lịch Dịch học là ngày Trạch, cung Đoài, phương chính Tây, hành Kim, thuộc con gái út, quản việc Tử tức/ Tương lai. Lợi người Thủy, người Hỏa, bình hòa người Kim, vất vả người Thổ, khó khăn người Mộc.
Ngày này, các việc thuộc Giao tiếp/ Kết nối, các việc thuộc Thành tích/ Danh Vọng, và các việc thuộc An toàn (tiền và pháp luật) đều nên làm mà lợi lạc. Cụ thể nên: Cầu phúc, cầu tài, sửa chữa nhà cửa, mai táng, nhận việc.
Ngày này các việc Kết hôn, khởi công, động thổ xây cất, khởi việc.. nên xem xét kiêng tránh.
.
Thứ Ba, Ngày 29 tháng 1 năm 2013, nhằm ngày 18/12 Nhâm Thìn, ngày Can-Chi: Ất Mùi. Theo lịch Dịch học là ngày Hỏa, cung Ly, phương chính nam, quản việc Thành tích/ Danh vọng. Lợi người Thổ, người Thủy, bình hòa người Hỏa, vất vả người Mộc, khó khăn người Kim.
Ngày này, các việc thuộc Sinh tồn/Sinh lý, các việc thuộc Giao tiếp/ Kết nối, các việc thuộc Thành tích/ Danh vọng đều nên làm mà lợi lạc. Cụ thể nên: Làm phúc, kinh doanh, làm nhà, động thổ, mai táng, hôn nhân.
Ngày này nên xem xem xét kiêng tránh việc cúng tế, tranh cãi kiện tụng, sát sinh.
.
Thứ Tư, Ngày 30 tháng 1 năm 2013, nhằm ngày 19/12 Nhâm Thìn, ngày Can-Chi: Bính Thân. Theo lịch Dịch học là ngày Lôi, cung Chấn, phương chính Đông, hành Mộc, thuộc con trai trưởng, quản việc Phú quí/ Điền trạch. Lợi người Hỏa, người Kim, bình hòa người Mộc, vất vả người Thủy, khó khăn người Thổ.
Ngày này, các việc thuộc Thành tích/ Danh Vọng, các việc thuộc An toàn (tiền và pháp luật) và các việc thuộc Sinh/Dưỡng/Tự trọng, đều nên làm mà lợi lạc. Cụ thể nên: An táng, xuất hành, giao dịch, cầu tài, Kiến quí, nhậm chức, ký kết hợp động, công chứng, sửa chữa nhà cửa.
Ngày này nên xem xét kiêng tránh: Kết hôn, cầu phúc, tranh cãi kiện tụng, thừa kế.
.
Thứ Năm, Ngày 31 tháng 1 năm 2013, nhằm ngày 20/12 Nhâm Thìn, ngày Can-Chi: Đinh Dậu. Theo lịch Dịch học là ngày Phong, cung Tốn, phương Đông Nam, hành Mộc, thuộc con gái trưởng, quản việc Phú quí/ Điền trạch. Lợi người Hỏa, người Kim, bình hòa người Mộc, vất vả người Thủy, khó khăn người Thổ.
Ngày này, các việc thuộc Thành tích/ Danh Vọng, các việc thuộc An toàn (tiền và pháp luật) và các việc thuộc Sinh/Dưỡng/Tự trọng, đều nên làm mà lợi lạc. Cụ thể; Cưới hỏi, gái thú, cầu quan, kiến quí, giao dịch, nhậm chức.
Ngày này, nên xem xét kiêng tránh: Động thổ, xây cất, nhập trạch.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: