TỬ VI NĂM QUÝ TỊ CHO TUỔI “TÝ”

LỜI CHỦ BLOG: Chúng tôi đã cung cấp tới quý vị TỬ VI NĂM QUÝ TỊ CHO CÁC TUỔI, nay lại xin lần lượt cung cấp thêm tài liệu dưới đây để rộng đường tham khảo:

1Tuổi TýNăm sinh: 2008, 1996, 1984, 1972, 1960, 1948

Tuổi Mậu Tý (2008)Người sinh năm 2008 năm nay đầu óc nhanh nhạy, dễ nhận biết, học giỏi. Sức khỏe tốt nhưng mùa đông đề phòng cảm lạnh.
Tuổi Bính Tý (1996)
Người sinh năm 1996 năm nay học hành và công việc xuôi chèo mát mái; nhưng chểnh mảng là lật thuyền nơi kênh rạch. Dễ được lòng người, như cá gặp nước.
Tuổi Giáp Tý (1984)
Người sinh năm 1984 năm nay nhiều sáng kiến trong công việc, rất có thể lên cao rồi còn lên cao hơn. Đời sống tình cảm muôn màu muôn vẻ nhưng chớ đứng núi này trông núi nọ.
Tuổi Nhâm Tý (1972)
Người sinh năm 1972 năm nay công việc tiến triển thuận lợi và còn được quý nhân đưa đường chỉ lối, lại càng được như thêm hoa trên nền gấm. Nhưng chớ nên vênh vang, kẻo bị kẻ khác thừa cơ hãm hại.
Tuổi Canh Tý (1960)
Người sinh năm 1960 năm nay bị tiểu nhân lân la nhòm ngó, chớ nên nhẹ dạ cả tin. Nếu biết chuyên tâm vào công việc thì cuối cùng cũng vượt qua được khó khăn, mã đáo công thành.
Tuổi Mậu Tý (1948)
Người sinh năm 1948 năm nay sức khỏe tốt, cả thể chất lẫn tinh thần nhưng cần giữ ấm về mùa đông. Nguồn thu chính dồi dào, tiếc rằng nguồn cờ bạc cá độ lại lên xuống thất thường.

***

Vận trình năm Tị của tuổi Tý
Tuổi Tý năm nay cát tinh soi chiếu, vận thế cả năm đại khởi sắc, là cơ may mở ra làm việc lớn. Được cát tinh Ngọc đường chiếu mệnh nên năm nay trong công việc có nhiều sáng kiến, mát mái xuôi chèo, đã lên cao rồi còn leo cao hơn nữa. Còn được quý nhân đưa đường chỉ lối, như thêm hoa trên nền gấm, thẳng bước lên mây. Tuy nhiên, cùng lúc lại xuất hiện hung tinh Lục hại, chứng tỏ có nhiều tiểu nhân lân la nhòm ngó, hễ có cơ hội là chúng phá phách từ trong ra, cho nên nhất thiết không được tự mãn, kẻo bị kẻ khác thừa cơ nhảy vào. May mà còn có cát tinh Tử vi chiếu mệnh nên cuối cùng vẫn là mã đáo công thành.
Tuổi Tý năm nay tài tinh cao chiếu, tài vận hanh thông, các nguồn thu chính, phụ đều rất vượng. Tiếc rằng trong cung mệnh lại xuất hiện hung tinh Bạo bại, cho nên phải luôn cảnh giác, đề phòng giông tố bỗng dưng ập đến.
Năm nay sức khỏe tốt, mùa đông cần đề phòng cảm lạnh.
Tuổi Tý năm nay rất được lòng người, điều đó rất có ích cho cả việc công lẫn tư. Đời sống tình cảm muôn màu muôn vẻ, chớ nên đứng núi này trông núi nọ.
 Thanh thiếu niên tuổi Tý: Năm nay rất sáng dạ, dễ nhận biết, nên học hành và công việc đều xuôi chèo mát mái, nếu biết chuyên tâm thì chắc chắn thể hiện được tài năng. Tuy nhiên chớ nên khinh địch kẻo lật thuyền nơi kênh rạch; và cần đề phòng tiểu nhân vu cáo hãm hại, khiêu khích chia rẽ. Sức khỏe tốt, mùa đông nên giữ ấm, kẻo cảm lạnh.
 Phụ nữ tuổi Tý: Năm nay rất được lòng người, tình cảm vợ chồng hòa thuận. Tài vận hanh thông, đầu tư có lời, nhưng chớ nên ham thắng mất khôn, kẻo bị giông tố bất ngờ cuốn đi mọi thứ. Sức khỏe tạm ổn, nhưng ăn uống phải điều độ. Thiếu nữ tuổi Tý dễ bén duyên cùng người khác giới, tình cảm muôn màu muôn vẻ, nhưng chớ nên đứng núi này trông núi nọ.
 Sự nghiệp: Tuổi Tý năm nay vận thế vượng, là lúc mở ra làm việc lớn, vươn lên hàng đầu. Vì có cát tinh Ngọc đường chiếu mệnh, nên công việc tiến triển thuận lợi và còn được quý nhân đưa đường chỉ lối, lại càng như thêm hoa trên nền gấm. Nhưng chớ nên lóa mắt vì thắng lợi, cần đề phòng tiểu nhân phá phách từ bên trong. Các tháng công việc trôi chảy là: Giêng, 3, 7, 10 và Chạp â.l, hãy nắm bắt thời cơ phấn đấu vươn lên. Các tháng công việc nhiều ách tắc là: 4, 5, 8 & 9 â.l.
 Tài vận: Tuổi Tý năm nay tài vận hanh thông, nguồn chính thu nhập dồi dào, nguồn cờ bạc thỉnh thoảng cũng có thu. Tuy nhiên, vì có hung tinh Bạo bại chiếu mệnh, chứng tỏ việc đầu tư và quản lý tài chính phải đề cao cảnh giác, đề phòng của cải bị cuốn đi bởi phong ba thình lình ập đến. Các tháng tài vận xuống thấp là: 2, 4, 5, 8, 9 và Một â.l. Các tháng tài vận vượng là: Giêng, 3, 7, 10 và Chạp â.l, hãy nắm bắt thời cơ tăng thu giảm chi.
 Sức khỏe: Tuổi Tý năm nay sức khỏe đại thể là tốt, nhưng dễ gặp tai nạn chảy máu, nên phải lưu ý an toàn. Các tháng sức khỏe dễ trục trặc là: Giêng và Một â.l, phải ăn uống có điều độ, đề phòng quá sức. Các tháng dễ sơ sẩy là: tháng 2 lưu ý an toàn gia cư, tháng 4 thương tích gây ra bởi vật sắc nhọn, tháng 5 & 6 tai nạn sông nước.
 Tình cảm: Tuổi Tý năm nay rất được lòng người, dễ được trợ giúp. Đời sống tình cảm muôn màu muôn vẻ, nhưng chớ nên quá buông thả và đứng núi này trông núi nọ, kẻo hối thì đã muộn. Các tháng tình cảm có tiến triển lớn là: Giêng, 3, 7, 10 và Chạp â.l. Các tháng tình cảm dễ có trục trặc là: 2, 9 và Một â.l.
Vận trình theo tháng
Tháng Giêng (Giáp Dần 10/2– 11/3)
Tốt
Chào xuân đón phúc, vui như mở hội
Tuổi Tý năm nay vận thế vượng, đại cát đại lợi. Tháng đầu năm có rất nhiều cát tinh soi chiếu cho nên gió xuân phơi phơi, vó ngựa dồn vang, mọi mặt đều có thể vượt lên đi trước, mã đáo công thành. Công việc trôi chảy, hơn nữa ra đường gặp quý nhân, lại càng như thêm hoa trên nền gấm. Lúc này quan trọng hơn cả là xử sự phải biết rèn sắt khi sắt còn nóng, cố gắng chớp thời cơ vì nó đến rồi qua mau, qua rồi là mất chẳng lấy lại được. Tài tinh cao chiếu, các nguồn chính phụ đều có thu hoạch, nhưng hãy đề phòng giàu có dễ bị trộm cướp nhòm ngó. Sức khỏe tốt, nhưng vui xuân phải có chừng, đề phòng tổn thương gan. Đời sống tình cảm muôn màu muôn vẻ, vui như tết.

Tháng hai (Ất Mão 12/3 – 9/4)
Bình thường
Sóng ngầm rình rập, chớ quá tham lam
Vận thế tháng này như thực mà hư, chưa phải là cát. May mà nếu biết đề phòng, chắc đánh chắc thắng, thì sẽ không nảy sinh vấn đề quá lớn. Trong công việc có sóng ngầm rình rập, tiểu nhân lân la nhòm ngó, luôn sẵn sàng cho việc dậu đổ bìm leo, cho nên không được lơ là nhẹ dạ. Lúc này quan trọng hơn cả là chớ nổi máu tham vô đáy, kẻo lòng tham khiến lú lẫn sa vào cạm bẫy, vấp ngã mang hận suốt đời. Tài vận thất thường, trước mắt không nên đầu tư khoản lớn, kẻo mất cả chì lẫn chài; đánh bạc lại càng phải tránh. Sức khỏe tạm ổn, nhưng phải lưu ý an toàn gia cư và sức khỏe của người trong nhà. Tháng này tình cảm dễ nổi sóng gió, chớ nên gây xích mích.
Tháng ba (Bính Thìn 10/4 – 9/5)
Tốt
Thời cơ đã đến, làm tốt hơn nữa
Vì có cát tinh Long Đức chiếu mệnh, nên tháng này khí thế lên như cầu vồng, như mặt trời soi trên đỉnh đầu, vận rủi bị quét sạch, là thời cơ mở ra làm việc lớn. Về công việc, sẽ xuất hiện rất nhiều thời cơ. Lúc này quan trọng hơn cả là xử lý công việc đã tốt rồi còn làm tốt hơn nữa, chớ nên cẩu thả cho qua, kẻo thành quả bị giảm sút, số người ủng hộ cũng thưa dần. Tài vận đại khởi sắc, nguồn thu chính dồi dào, sẽ có thu nhập đa dạng; nhưng khoản cờ bạc cá độ thì trước thịnh sau suy nên chớ đâm lao theo lao. Sức khỏe tốt, nhưng nhớ giữ gìn dạ dày đường ruột và vòm miệng. Tình cảm ý hợp tâm đầu, như cá gặp nước.
Tháng tư (Đinh Tị 10/5 – 7/6)
Bình thường
Lúc an phòng nguy, tránh xa thị phi
Vận thế tháng này cát hung xen kẽ, dần dần đi xuống, cho nên chớ lơ là cho qua. Môi trường công việc nhiều biến đổi phức tạp và còn có tiểu nhân mưu mô cản trở. Nếu không thận trọng đối phó thì rất có thể sơ ý mất Kinh Châu. Lúc này quan trọng hơn cả là phải có ý thức cảnh giác lúc an phòng lúc nguy, sớm có dự định cho phát triển sự nghiệp trong tương lai và cẩn thận đề phòng tiểu nhân, tránh xa thị phi. Tài vận thất thường, chớ nghe theo xúi dục của kẻ khác mà đầu tư tùy tiện, kẻo mất cả người lẫn của. Tháng này có nhiều khoản chi tiêu đột xuất, phải rất cẩn trọng quản lý tài chính. Sức khỏe không đáng ngại, nhưng phải tránh xa vật sắc nhọn, kẻo dễ bị thương tích.
Tháng Năm (Mậu Ngọ 8/6 – 7/7)
Xấu
Sóng gió hiểm nguy, nhẫn nhục chịu đựng
Vì có hung tinh Bạo bại chiếu mệnh nên vận thế tháng này tựa như phong ba bão táp, những việc trái khoáy cứ dồn dập như dời non lấp biển, phải đứng cho thật vững, chớ nên manh động làm liều, kẻo lung lay gốc rễ sẽ đổ gục. Công việc sẽ đối mặt với tình thế lo trong lo ngoài, bên trong là nội bộ lục đục, bên ngoài có địch thủ mạnh trừng mắt nhòm ngó. Lúc này quan trọng hơn cả là phải quyết định lui bước, nhẫn nhục chịu đựng cho qua thời điểm khó khăn, sau đó mới tính kế tiếp theo. Chớ nên hành động bột phát, kẻo rút dây động rừng. Tài tinh vỡ vụn, các nguồn thu chính phụ đều chẳng thể trông mong. Tháng này phải đặc biệt lưu ý an toàn sông nước, bơi thuyền cưỡi ngựa là những việc có phần nguy hiểm.
Tháng Sáu (Kỷ Mùi 8/7 – 6/8)
Bình thường
Hậu đãi khiêm tốn, để chỗ phòng xa
Vận thế tháng này trở lại ổn định, nhưng tựa như sau cơn giông tố vẫn còn rớt bão đó đây cho nên vẫn chưa thể hoàn toàn lơ là cảnh giác. Trong công việc, tranh chấp cá nhân dần dần lắng dịu, nhưng vẫn có tiểu nhân bới lông tìm vết để sinh sự. Lúc này quan trọng hơn cả là đối nhân xử thế phải để chỗ phòng xa, chớ nên dồn người ta đến chân tường, kẻo thương tích cả đôi bên. Hậu đãi khiêm tốn sẽ có thể biến thù thành bạn, đắc đạo đa trợ. Tài vận dần dần đi lên, đạo lý cầu tài của tháng này là chắc đánh chắc thắng, chớ nên tham lam. Sức khỏe đại khởi sắc, nhưng vẫn phải đề phòng tai nạn sông nước. Có bạn từ xa đến, bè bạn xum vầy, vui thật là vui.
Tháng bảy (Canh Thân 7/8 – 4/9)
Tốt
Quý nhân chỉ lối, chứng tỏ tài năng
Tháng này có cát tinh Ngọc đường chiếu mệnh nên khí thế ngút trời, dù gặp khó cũng sẽ có thế như chẻ tre, dũng mãnh lên cao, hãy nhân đà phấn đấu vươn lên. Hơn nữa còn được quý nhân đưa đường chỉ lối, lại càng như hổ mọc thêm cánh. Lúc này quan trọng hơn cả là phải vạch sẵn một loạt phương án phát triển hoàn chỉnh, rồi cứ thế mà thực thi, để tránh chẳng may xa rời mục tiêu mà phí hoài tâm huyết. Nếu biết nắm bắt thời cơ thì tháng này có hy vọng chứng tỏ được tài năng, thi cử cũng đỗ đạt đầu bảng. Sức khỏe tốt, cả thể xác lẫn tinh thần, nhưng chớ nên thức khuya nhiều đêm. Đời sống tình cảm muôn màu muôn vẻ, nhưng chớ đứng núi này trông núi nọ.
Tháng tám (Tân Dậu 5/9 – 4/10)
Xấu
Chịu lép một bề, cân đối thu chi
Vì có hung tinh Lục hại bay đến, cho nên vận thế tháng này quay ngoắt trở xuống, phải sẵn sàng về mặt tâm lý. Sức ép công việc nặng nề, ngược xuôi khó nhọc mà uổng công vô ích, hơn nữa còn bị cấp trên ngăn cản và khiển trách tùy tiện. Lúc này, muốn trụ lại được trong khó khăn thì phải biết chịu lép mọi bề, lấy nhu chống cương, âm thầm chịu đựng sức ép và công kích, rồi âm thầm hoá giải triệt tiêu. Hãy luôn nhớ lui một bước sẽ có biển rộng trời cao. Tiền của dễ thất tán khó tích luỹ, phải cân đối thu chi, kẻo xảy ra nguy cơ kinh tế. Giữa tháng dễ xảy ra tai nạn chảy máu, buổi tối không nên lang thang bên ngoài.
Tháng chín (Nhâm Tuất 5/10 – 2/11)
Xấu
Rất nhiều thị phi, lấy tĩnh chống động
Tháng 8 và 9 â.l là hai tháng vận thế gập ghềnh nhất của tuổi Tý trong năm, phải giấu kín tài năng, lấy tĩnh tại chờ thời cơ; chớ nên manh động làm liều, kẻo tự chuốc lấy thất bại. Trong công việc, tranh chấp cá nhân ngày càng trầm trọng, tiểu nhân được thể lấn tới gây thêm khó khăn. Lúc này phải lấy bất biến ứng vạn biến, dù có bất kỳ biến động nhân sự nào cũng không được gặp đâu xâu đấy, kẻo chuốc họa vào thân. Tài vận vẫn xuống thấp, ngoài việc phải thận trọng quản lý tài chính ra, còn phải cửa đóng then cài, đề phòng trộm cướp. Tình cảm dễ nổi sóng gió, rất có thể có kẻ thứ ba nhảy vào.
Tháng mười (Quý Hợi 3/11 – 2/12)
Tốt
Tử vi cao chiếu, thừa cơ vươn lên
Tháng này có cát tinh Tử vi cao chiếu, vận rủi của hai tháng trước tan thành mây khói, trời cao lồng lộng thả sức bay, là cơ hội tốt để thả sức tung hoành; nếu biết nắm bắt thời cơ thì chắc chắn sẽ danh lợi song toàn và rất có thể được thăng chức nâng lương. Lúc này quan trọng hơn cả là chớ nên vênh vang tự mãn, coi trời bằng vung, kẻo bị mọi người xa lánh, trở nên đơn thương độc mã; hãy cố gắng cải thiện mối quan hệ với mọi người, điều đó chắc chắn sẽ có ích cho sự phát triển trong tương lai. Tài tinh cao chiếu, tài vận vượng; nên đầu tư lập nghiệp và mua bán bất động sản. Giữa tháng rất có thể gặp may trúng thưởng. Sức khỏe tốt và dễ bén duyên cùng người khác giới, tình cảm có bước tiến triển lớn.

Tháng Một (Giáp Tý 3 – 31/12)
Bình thường
Biết đủ thì vui, đề phòng cảm lạnh
Vận thế tháng này bình thường, công việc không sai sót nhưng rất khó có đột phá, may mà không có sai lầm lớn. Lúc này quan trọng hơn cả là phải phớt lờ sự cám dỗ của tiền bạc, nhất quyết chớ nổi máu tham, kẻo từ đó lầm đường lạc lối, không gì cứu vãn nổi. Hãy nhớ lời dạy của người xưa Biết đủ thì vui (tri túc thường lạc). Nếu có ai rủ rê vượt rào thuyên chuyển công việc thì hãy nên từ chối vì thời cơ lúc này chưa chín muồi. Tài vận như thực mà hư, khoản cờ bạc chớ nên hy vọng, kẻo tham quá hoá nghèo. Tháng này sức đề kháng cơ thể kém, dễ bị ốm đau, đề phòng cảm lạnh. Tình cảm rơi vào tình thế lạnh nhạt, chớ nên chia lìa đôi ngả.
Tháng Chạp (Ất Sửu 1 – 30/1/14)
Tốt
Tài vận hanh thông, như cá gặp nước
Tuổi Tý năm nay vận thế vượng, cuối năm có rất nhiều cát tinh soi chiếu nên đại cát đại lợi, tài vận hanh thông. Công việc có bước tiến triển không ngờ, chỉ cần duy trì mối quan hệ tốt đẹp với mọi người là chắc chắn thành quả sẽ ngày một to lớn. Lúc này quan trọng hơn cả là chớ bị lóa mắt bởi thắng lợi, phải nghiêm túc nhìn nhận một cách khách quan, nhằm xác định phương châm phát triển trong tương lai. Nếu có sự kết hợp các điều kiện trên các mặt thì có thể xem xét việc phát triển đa nguyên. Tháng này nguồn thu dồi dào, đầu tư chắc chắn thành công nhưng chớ nên coi thường người khác, kẻo bị chiếm đoạt tiền của. Tình cảm như có thêm mùa xuân, đầm ấm ngọt ngào, như cá gặp nước.
Hướng cát tránh hung
Mười hai tuổi theo con giáp, dù vận trình cả năm tốt hay xấu, đều phải biết bằng cách nào để hướng cát tránh hung, để cho tuổi vượng thì được thêm hoa trên nền gấm, tuổi xấu thì được tiêu tai giải họa.
Dưới đây xin gợi ý tuổi Tý nên hướng cát tránh hung ra sao trên bốn phương diện: Linh vật, phương vị, mầu sắc và con số.
Linh vật
Theo quan niệm thuật số cổ truyền, vạn vật trong vũ trụ đều mang đặc tính tương sinh tương khắc của nó, những vật có ích riêng cho một tuổi nào đó được coi là Linh vật của tuổi đó.
Bày linh vật ở phương vị thích hợp sẽ phát huy được tác dụng sinh vượng hóa sát đặc hữu của nó, giúp ích cho việc cải thiện vận trình cả năm.
Tuổi Tý năm nay nên bày ở hướng Bắc một đôi Lực tranh thượng du (Vươn lên hàng đầu) bằng đá màu xám đen để sinh vượng.
Con cá chép đầy sức sống, đầy dũng khí, dám cả gan bơi ngược dòng giữa mặt sông cuồn cuộn, nhằm vượt lên thượng nguồn. Tương truyền từ ngàn xưa rằng cá chép vượt long môn, tức là từ cá hoá rồng, thanh thế bội phần. Cá chép cùng với con rồng gắng sức cưỡi sóng vượt Trường giang, khí thế không gì cản nổi.
Tuổi Tý năm nay vận thế đại khởi sắc, là thời cơ mở ra làm việc lớn, phấn đấu vươn lên. Tài vận hanh thông, và còn được quý nhân dẫn dắt đưa đường, càng được như hổ mọc thêm cánh. Nếu muốn hướng cát tránh hung, hãy bày ở hướng bắc trong nhà hoặc trong phòng, hoặc ở đầu bàn một đôi Lực tranh thượng du bằng đá màu xám đen làm linh vật để sinh vượng cho cả năm.
Nếu luôn mang bên mình một miếng đá mầu xanh lam có khắc chữ Lực tranh thượng du làm bùa hộ mệnh thì công hiệu càng nhanh và càng rõ rệt.

Phương vị cát hung
Ba hướng cát sinh vượng năm nay của tuổi Tý năm nay là hướng Bắc, Tây-bắc và hướng Nam; nếu biết kê giường ngủ, bàn làm việc và sa lông theo ba hướng đó thì sẽ hợp với đạo hướng cát phong thủy năm nay của tuổi Tý, giúp ích cho việc cải thiện vận trình cả năm.
Nếu không thể kê như vậy thì chí ít cũng phải tránh hướng tây và tây nam cho hợp với đạo tránh hung.
Mầu sắc
Mầu sắc sinh vượng năm nay của tuổi Tý là: Đen, Lam và Lục; nếu biết sử dụng các mầu sắc đó vào việc trang trí phòng ốc và ăn mặc thì sẽ có ích cho việc cải thiện vận trình cả năm. Tuổi Tý năm nay kỵ các màu Đỏ và Vàng, nên tránh sử dụng.
Con số cát
Con số sinh vượng năm nay của tuổi Tý là 3 và 6.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: