HUNG CÁT NÊN BIẾT Tuần lễ từ 31/12.2012- 7/1.2013

Mách giúp phong thủy/ HUNG CÁT NÊN BIẾT


HUNG CÁT NÊN BIẾT

Tuần lễ từ 31/12.2012- 7/1.2013

Thứ Hai, Ngày 31 tháng 12 năm 2012, nhằm ngày 19/11 Nhâm Thìn, ngày Can-Chi: Bính Dần. Theo lịch Dịch học là ngày Hỏa, cung Ly, phương chính nam, quản việc Thành tích/ Danh vọng. Lợi người Thổ, người Thủy, bình hòa người Hỏa, vất vả người Mộc, khó khăn người Kim.
Ngày này, các việc thuộc Sinh tồn/Sinh lý, các việc thuộc Giao tiếp/ Kết nối, các việc thuộc Thành tích/ Danh vọng đều nên làm mà lợi lạc. Cụ thể nên: Làm phúc, kinh doanh, các việc nhỏ thường nhật.
Ngày này nên xem xem xét kiêng tránh việc cưới gả, xây cất, ma chay mộ huyệt.
.
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2013 ĐỨC TIN/ BÌNH AN.
Thứ Ba, Ngày 1 tháng 1 năm 2013, nhằm ngày 20/11 Nhâm Thìn, ngày Can-Chi: Đinh Mão. Theo lịch Dịch học là ngày Lôi, cung Chấn, phương chính Đông, hành Mộc, thuộc con trai trưởng, quản việc Phú quí/ Điền trạch. Lợi người Hỏa, người Kim, bình hòa người Mộc, vất vả người Thủy, khó khăn người Thổ.
Ngày này, các việc thuộc Thành tích/ Danh Vọng, các việc thuộc An toàn (tiền và pháp luật) và các việc thuộc Sinh/Dưỡng/Tự trọng, đều nên làm mà lợi lạc. Cụ thể nên:Mọi việc đều cát vượng. Không có việc gì đang kể phải kiêng tránh.
.
Thứ Tư, Ngày 2 tháng 1 năm 2013, nhằm ngày 21/11 Nhâm Thìn, ngày Can-Chi: Mậu Thìn. Theo lịch Dịch học là ngày Phong, cung Tốn, phương Đông Nam, hành Mộc, thuộc con gái trưởng, quản việc Phú quí/ Điền trạch. Lợi người Hỏa, người Kim, bình hòa người Mộc, vất vả người Thủy, khó khăn người Thổ.
Ngày này, các việc thuộc Thành tích/ Danh Vọng, các việc thuộc An toàn (tiền và pháp luật) và các việc thuộc Sinh/Dưỡng/Tự trọng, đều nên làm mà lợi lạc.
Ngày này mọi việc thuận lý đều cát lợi. Không có việc gì đang kể phải kiêng tránh.
.
Thứ Năm, Ngày 3 tháng 1 năm 2013, nhằm ngày 22/11 Nhâm Thìn, ngày Can-Chi: Kỷ Tỵ. Theo lịch Dịch học là ngày Thủy, cung Khảm, phương chính Bắc, hành Thủy, thuộc con trai thứ, quản việc Giao tiếp/ Kết nối. Lợi người Mộc, người Thổ, bình hòa người Thủy, vất vả người Kim, khó khăn người Hỏa.
Ngày này, các việc thuộc Sinh/ Dưỡng/ Tự trọng, các việc thuộc Sinh tồn/ Sinh lý và các việc thuộc Giao tiếp/ Kết nối, đều nên làm mà lợi lạc. Cụ thể nên: Mọi việc thuận lý đều cát lợi. Không có việc gì quan trọng phải kiêng tránh.
.
Thứ Sáu, Ngày 4 tháng 1 năm 2013, nhằm ngày 23/11 Nhâm Thìn, ngày Can-Chi: Canh Ngọ. Theo lịch Dịch học là ngày Sơn, cung Cấn, phương Đông Bắc, hành Thổ, thuộc con trai út, quản việc Sinh tồn/ Sinh lý. Lợi người Kim, người Mộc, bình hòa người Thổ, vất vả người Hỏa, khó khăn người Thủy.
Ngày này, các việc thuộc An toàn (tiền và pháp luật), các việc thuộc Sinh/ Dưỡng/ Tự trọng và các việc thuộc Sinh tồn/ Sinh lý, đều nên làm mà lợi lạc. Cụ thể nên: Cầu tài, cầu quan, giao dịch. Ngày này, nên xem xét kiêng tránh việc Kết hôn, khai trương, mai táng.
,
Thứ Bảy, Ngày 5 tháng 1 năm 2013, nhằm ngày 24/11 Nhâm Thìn, ngày Can-Chi: Tân Mùi. Theo lịch Dịch học là ngày Địa, cung Khôn, phương Tây Nam, hành Thổ, thuộc Mẹ, quản việc Sinh tồn/ Sinh lý. Lợi người Kim, người Mộc, bình hòa người Thổ, vất vả người Hỏa, khó khăn người Thủy.
Ngày này, các việc thuộc An toàn (tiền và pháp luật), các việc thuộc Sinh/ Dưỡng/ Tự trọng và các việc thuộc Sinh tồn/ Sinh lý, đều nên làm mà lợi lạc. Cụ thể nên: Các việc nhỏ, không quan trọng đều hoan hỷ, thành tựu.Ngày này, nên xem xét kiêng tránh việc Kết hôn, động thổ xây cất, khai trương giao dịch, cầu tài, thưa kiện.
.
Chủ Nhật, Ngày 6 tháng 1 năm 2013, nhằm ngày 25/11 Nhâm Thìn, ngày Can Chi: Nhâm Thân. Theo lịch Dịch học là ngày Thiên, cung Càn, phương Tây Bắc, hành Kim, thuộc cha, quản việc Phúc đức/ Quí nhân . Lợi người Thủy, người Hỏa, bình hòa người Kim, vất vả người Thổ, khó khăn người Mộc.
Ngày này, các việc thuộc Giao tiếp/ Kết nối, các việc thuộc Thành tích/ Danh Vọng, và các việc thuộc An toàn (tiền và pháp luật) đều nên làm mà lợi lạc. Cụ thể nên: Cúng lễ,Mai táng, chôn cất, Lợi lạc các việc nhập trạch, tiếp rước. Lợi các việc nhỏ, đặc biệt các việc thuộc trạch mệnh như sửa chữa nhà cửa tôn tạo nền móng, tu chỉnh bếp núc, thay đổi giường chiếu bàn ghế.
Ngày này các việc đơn từ, tranh cãi, kiện tụng..nên xem xét kiêng tránh.
.
Thứ Hai, Ngày 7 tháng 1 năm 2013, nhằm ngày 26/11 Nhâm Thìn, ngày Can Chi: Quý Dậu. Theo lịch Dịch học là ngày Trạch, cung Đoài, phương chính Tây, hành Kim, thuộc con gái út, quản việc Tử tức/ Tương lai. Lợi người Thủy, người Hỏa, bình hòa người Kim, vất vả người Thổ, khó khăn người Mộc.
Ngày này, các việc thuộc Giao tiếp/ Kết nối, các việc thuộc Thành tích/ Danh Vọng, và các việc thuộc An toàn (tiền và pháp luật) đều nên làm mà lợi lạc. Cụ thể nên: Kết hôn, giá thú,Cúng lễ, tế tự, thừa kế, nhậm chức, dọn nhà, trấn trạch.
Ngày này các việc Sát sinh, cầu tự, tranh cãi, kiện tụng.. nên xem xét kiêng tránh.
.
Thứ Ba, Ngày 8 tháng 1 năm 2013, nhằm ngày 27/11 Nhâm Thìn, ngày Can-Chi: Giáp Tuất. Theo lịch Dịch học là ngày Hỏa, cung Ly, phương chính nam, quản việc Thành tích/ Danh vọng. Lợi người Thổ, người Thủy, bình hòa người Hỏa, vất vả người Mộc, khó khăn người Kim.
Ngày này, các việc thuộc Sinh tồn/Sinh lý, các việc thuộc Giao tiếp/ Kết nối, các việc thuộc Thành tích/ Danh vọng đều nên làm mà lợi lạc. Cụ thể nên: Làm phúc, kinh doanh, các việc nhỏ thường nhật.
Ngày này nên xem xem xét kiêng tránh việc cưới gả, xây cất, ma chay mộ huyệt.
.
Thứ Tư, Ngày 9 tháng 1 năm 2013, nhằm ngày 28/11 Nhâm Thìn, ngày Can-Chi: Ất Hợi. Theo lịch Dịch học là ngày Lôi, cung Chấn, phương chính Đông, hành Mộc, thuộc con trai trưởng, quản việc Phú quí/ Điền trạch. Lợi người Hỏa, người Kim, bình hòa người Mộc, vất vả người Thủy, khó khăn người Thổ.
Ngày này, các việc thuộc Thành tích/ Danh Vọng, các việc thuộc An toàn (tiền và pháp luật) và các việc thuộc Sinh/Dưỡng/Tự trọng, đều nên làm mà lợi lạc. Cụ thể nên:Mọi việc đều cát vượng. Không có việc gì đang kể phải kiêng tránh.
.

Nguyễn Nguyên Bảy
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: