Bí thư tỉnh nhận bằng tiến sỹ, xe công nối đuôi

Bí thư tỉnh nhận bằng tiến sỹ, xe công nối đuôi

Xem tin gốc

VTC – 24 giờ trước 9971 lượt xem

Bi thu tinh nhan bang tien sy, xe cong noi duoi

(VTC News) – Hàng chục chiếc xe ô tô công biển xanh của tỉnh Thái Nguyên với các nhãn hiệu hạng sang đã xếp dài trên vỉa hè bên ngoài trường vào ngày Bí thư tỉnh ủy nhận bằng Tiến sỹ.

Ghi nhận của PV VTC News vào sáng ngày (7/5) tại cổng trường Học viện Hành chính quốc gia Hà Nội cho thấy, hàng chục chiếc xe ô tô biển xanh gắn biển kiểm soát 20 (Thái Nguyên) đỗ trước vỉa hè lấn chiếm phần đường dành cho người đi bộ. Phía trong cổng của trường cũng có rất nhiều xe ô tô mang biển kiểm soát 20 khác đậu ở đây.

Phần lớn các ô tô nhãn hiệu Toyota Camry; Lancer; Atils… như: 20A – 000.17; 20B – 1945; 20B – 1035; 20A – 00036; 20B – 1747…đỗ dọc lề đường Nguyễn Chí Thanh thu hút rất đông sự chú ý của người đi đường.

Khi PV VTC News tiếp cận để chụp ảnh các xe công này, đã gặp lại sự phản ứng của một số người đứng gần đó. Một người trong số này tự xưng là Công an Thành phố, (không nói rõ thành phố nào) sau đó lại tự xưng là ở Bộ Công an rồi nói với phóng viên rằng: “Thôi, chỗ này là người nhà…”. Cũng theo lời của người đàn ông này thì hôm nay Bí thư tỉnh ủy Thái Nguyên xuống Hà Nội để nhận bằng Tiến sỹ.

Đến 11 giờ cùng ngày. Những chiếc xe ô tô mang biển kiểm soát xanh này vẫn đang nằm ở bên ngoài cổng trường. Nhiều người dân có mặt tại đây đã phải thốt lên: “Đúng là Bí thư Tỉnh ủy đi nhận bằng Tiến sỹ có khác! Thế mới sang chứ!”

Trao đổi với PV VTC News, ông Nguyễn Thế Đề, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy đã xác nhận thông tin về việc Bí thư Tỉnh ủy Tỉnh Thái Nguyên Phạm Xuân Đương hôm nay chính thức nhận bằng Tiến sỹ tại Học viện Hành chính Quốc gia.

Trả lời câu hỏi về việc có quy định nào của tỉnh về việc điều xe công đi “chúc mừng” lãnh đạo của tỉnh nhận bằng Tiến sỹ hay không, ông Đề cho biết, việc các xe công đi chúc mừng lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên thì không nằm trong mục quy định nào của tỉnh. Tuy nhiên, hôm nay có một số cán bộ có giấy mời của trường gửi tới cho các cá nhân đã học ở đây xuống chúc mừng hai người thầy giáo của mình (nhưng không công tác ở Thái Nguyên) cũng nhận bằng Tiến sỹ trong ngày hôm nay. Đồng thời, nhiều người cũng tiện đường xuống Hà Nội thăm “anh em” sau đó tiện đường ghé qua trường.

Ông Đề cho biết, mình cũng có mặt trong buổi trao bằng Tiến sỹ hôm nay do có công việc đi công tác nên tiện thể ghé qua. “Vậy các vị lãnh đạo này có đi cùng đoàn không?”. Ông Đề trả lời: “Tất cả mọi người không cùng nhau đi mà khi xuống đó mới gặp nhau!”

VTC News sẽ tiếp tục thông tin với độc giả về sự việc này.

Quang Tùng – Phan Mạnh

NGUỒN: http://www.baomoi.com/Nhieu-xe-cong-xep-hang-chuc-mung-Bi-thu-Thai-Nguyen/141/6209174.epi

MỜI XEM THÊM BÀI: http://vietbao.vn/The-gioi-giai-tri/Chu-tich-tinh-co-quyen-cap-bien-so-xanh-cho-xe-tu-sao/55233346/412/

VÀ BÀI MỚI: http://tuanvietnam.vietnamnet.vn/2011-05-12-phat-ngon-and-hanh-dong-suong-quan-nhieu-sau-va-doa-dan

Advertisements

6 responses to this post.

 1. Posted by huong on 09.05.2011 at 2:10 Chiều

  Tôi thấy việc này cũng bình thường thôi có gì mà mọi người phải làm lớn chuyện lên, việc này chắc chắn có kẻ xấu lợi dụng để thông tin trong lúc thời điểm nhạy cảm .

  Phản hồi

 2. Posted by Nguyen quang Ha Linh on 09.05.2011 at 8:29 Chiều

  Tôi va các đồng nghiệp rat bất binh trước mot cán bộ lai la BÍ tư tinh uy da có nhieu “sai pham” ma điều đó chỉ có chúa mói biết lai vân ngang nhiên lam bi thu lai con bay dặt lam tiên sỹ. vây đát nước nay đén bao giờ moi thục sụ dân chủ cỏi mơ để phat trien đây

  Phản hồi

 3. Tôi đang là người đã và đang sống ở Thái Nguyên đây. Nhưng nói chuyện về ông Bí thư tỉnh uỷ Phạm Xuân Đương này thì nhiều chuyện lắm., người dân Thái Nguyên vất vả khổ cực lắm nhưng ông Phạm Xuân Đương này là một tham quan khét tiếng ở tỉnh Thái Nguyên. Khi ông ta đi đâu thì có hàng loạt các em chân dài đi theo đó.. Cuộc sống thật không công bằng, Người dân Thái nguyên chúng tôi không biết tin vào ai nữa trong cái xã hội này nữa. Còn cuộc bầu cử đợt này chúng tôi không muốn ông ta làmbất cứ mọt chức trách nào ở tỉnh Thái Nguyên này nữa. Vì hắn là một tham quan khét tiếng. Nhưng không hiểu vì lý do gì mà PHạm Xuân Đương vẫn ngang nhiên được thăng chức phải chăng Phạm Xuân Đưong đang có một cái ô rất to che chắn cho hắn.
  Mong các bạn chia sê

  Phản hồi

 4. Posted by zuzazi on 25.11.2011 at 5:07 Chiều

  Cái ô to của ngài bí thư chính là Nông đức mạnh, giờ đến NT Dũng, bạn đã hiểu chưa? tôi cũng là người dân Thái Nguyên, biết rõ về ông Đương, học hành gì đâu mà lây bằng tiến sĩ, trước học trung cấp hay chuyên tu về công nghiệp, học ngu kinh, về sau các con ông cũng thế, học như thế mà có bằng tiến sĩ thì đúng là bằng cấp việt nam chỉ là tờ giấy chùi đít( xin lỗi một số người đã học hành thật sự) nhưng đúng là giấy chùi đít

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: